rooney's blog

ขายเสื้อ ubuntu 12.04

หลังจากรอคอยมายาวนอนเนื่องจากเสื้อขายหมดไปหลังงาน ubuntu release party ตอนนี้เสื้อ lot ใหม่ร้านเสื้อทำเสร็จวันนี้พอดี เลยมาประกาศจองครับ

รายละเอียดดังนี้

เสื้อสีกรมท่า คอปก ปัก "Ubuntu" ที่หน้าอกซ้าย แล้วปักชื่อ version "Precise Pangolin" แขนซ้าย

สรุปยอดเงินบริจาคช่วยผู้ประสบอุทกภัยจากงาน ubuntu release party

Tag: 

ขออนุญาตแจ้งข่าวนะครับ เนื่องจากในงาน ubuntu release party ที่ผ่านมาทางทีมงานได้มีการนำเสื้อ ubuntu version 11.10 มาขายในงาน แต่ใน version นี้พิเศษนิดนึง คือ ช่วงนี้ภาวะของประเทศไม่ปกติ มีอุทกภัยเข้าถล่มหลายจังหวัด ทาง admin จึงได้มีความเห็นว่าให้ตัดเงินรายได้จากการขายเสื้อแต่ละตัวจำนวน 50 บาทไปบริจาคเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัย ซึ่งหลังจากจบงาน party ลง เมื่อสรุปแล้วได้ยอดการขายเสื้อและสมทบทุนดังต่อไปนี้

ขายเสื้อได้ทั้งสิ้น

ประกาศจองเสื้อ ubuntuclub

สวัสดีครับ ตามธรรมเนียมของคลับก็คือจะมีการเปิดขายเสื้อ ubuntu ให้กับสมาชิกในคลับได้นำไปใส่กัน ซึ่งเสื้อที่จะนำมาขายทางผมสั่งทำเพิ่มไปเนื่องจากขายในงาน release party จนเกือบหมด ทั้งนี้เสื้อจะเสร็จในวันพุธที่ 11 พ.ค. แต่เพื่อความสะดวกรวดเร็วในการจัดคิวจะขอเปิดรับจองก่อนนะครับ แล้วจะเริ่มทยอยรับชำระเงินและจัดส่งให้ในทุกวันศุกร์และวันอังคารของแต่ละสัปดาห์นะครับ

ปิดรับการจองเสื้อคลับ 10.10

Tag: 

ประกาศครับ เสื้อคลับตอนนี้ปิดรับการจองแล้วนะครับ สำหรับท่านที่สั่งจองเสื้อเข้ามาก่อน วันอังคารที่ 2 พ.ย. 2553 เวลา 9.30 น. ถือว่าการจองของท่านสมบูรณ์แล้วนะครับ ทางทีมงานจะทยอยตอบ mail เพื่อแจ้งรายละเอียดการชำระเงินไปให้ครับ ส่วนท่านที่โอนเงินแล้วทางเรากำลังทยอยจัดส่งเสื้อไปให้ครับ

ขอบคุณมากครับที่อุดหนุน ^_^

ขายเสื้อ ubuntu 10.10

ปิดการสั่งแล้วนะครับ

ประกาศขายเสื้อคลับ ubuntu 10.10 ครับ รุ่นนี้เป็นเสื้อสีเลือดหมูคอปก เนื้อผ้าค่อนข้างดี ทนทาน แขนเสื้อจะเป็นแขน jump นะครับ ตัวเสื้อผ่าข้าง ลายบนเสื้อเป็นการปักไม่ใช่การ screen แบบรุ่นก่อนๆ คิดว่าน่าจะชอบกัน

ว่าด้วยเรื่องเสื้อคลับ 10.10

Tag: 

เสื้อคลับจะประกาศขายวันพุธช่วงกลางคืนนะครับ ต้องขอโทษอย่างแรงสั่งเสื้อใกล้งาน party มากไปหน่อย ดันเกิด accident เสื้อที่สั่งทำดันมีปัญหา จะแก้ไขก็ไม่ทัน เลยเกิด delay วันพุธถึงจะขายได้ แล้วจะแวะมาประกาศอีกทีครับ

ฟิ้ววววววว ไปหล่ะครับ

Pages